Tin tức Du lịch trực tuyến www.vietnamtourism-info.com/bao

Tin vắn
Ðặc sắc Lễ hội Du lịch Hạ Long năm 2008
Nguồn HNM
Ngày 26/2/2008, 13:15

Từ ngày 25/4 đến ngày 01/5/2008 sẽ diễn ra Lễ hội Du lịch Hạ Long năm 2008 với chủ đề “Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới” do UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Chương trình trên diễn ra tại 3 địa điểm chính là Bến phà Bãi Cháy, Cầu Bãi Cháy và Vịnh Cửa Lục.

 

Lễ hội bao gồm các hoạt động trọng tâm là: lễ hội Caravan trên biển và trên bộ; biểu diễn nghệ thuật quốc tế;  hội chợ thương mại –du lịch quốc tế;  liên hoan văn hóa ẩm thực và các hoạt động quảng bá, vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên của thế giới... Tại lễ hội lần này cũng sẽ có nhiều chương trình đặc sắc như: diễu hành, biểu diễn nghệ thuật tổng hợp, giao lưu với các đoàn nghệ thuật du lịch đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc…, múa lân sư rồng, chung kết hội thi “Người đẹp Hạ Long năm 2008”.

 

Những thông tin trên đã được UBND tỉnh Quảng Ninh cung cấp trong buổi tiếp xúc, gặp gỡ với các sở, ban, ngành cùng các công ty du lịch, doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh… vào hôm ngày (25/2).

 

Tại cuộc họp, Ban tổ chức lễ hội cho biết: sẽ giảm giá vé 50% cho du khách đến tham quan Vịnh Hạ Long trong dịp này và miễn phí 100% vé vào dự đêm khai mạc lễ hội. Dự kiến, Lễ hội Du lịch Hạ Long năm 2008 sẽ thu hút khoảng hơn 100 nghìn du khách trong và ngoài nước.



© Copyright 2004 Trung tâm Tin học - Tổng cục Du lịch